Thương hiệu Targus được thành lập tại Anh vào thập niên 80 với những sản phẩm ban đầu là ba lô và túi xách laptop. Sau khi xúc tiến và phân phối tại Mỹ vào năm 1988 Targus tiếp tục phát triển rộng trên toàn cầu và trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều khách hàng. Cho đến nay các sản phẩm của thương hiệu Targus đã có mặt trên khắp thế giới và phân phối trực tiếp đến 145 quốc gia với 45 trụ sở văn phòng tại nhiều nước. Hiện tại ở Việt Nam cũng đã được Targus đặt trụ sở chính.
Ở POPO.VN các sản phẩm balo đựng laptopbalo du lịch, túi xách laptop, của thương hiệu Targus đã được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ của hệ thống POPO (baloonline.com) với rất nhiều kiểu dáng cho khách hàng tha hồ lựa chọn theo sở thích và cá tính riêng của mỗi người. Chúng ta cùng tham khảo về 3 mẫu balo - túi xách bán chạy nhất trong năm 2016 của Targus nhé.

1> Đứng đầu là chiếc balo laptop Targus 15" Groove X Max Backpack.

Lấy cảm hứng với một sự pha trộn của phong cách và chất liệu, thiết kế đặc biệt , Balo Targus Groove X Series mới nhất cho MacBook® mang lại ý nghĩa mới cho thế giới của bạn.
Thiết kế với vật liệu có chất lượng cao, và có khả năng chiệu nước tốt, các ngăn được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, có ngăn bảo vệ để bảo vệ MacBook lên đến 15 inch. Mẫu thiết kế này có túi riêng đựng iPad® chuyên dụng chống trầy xước và dễ dàng truy cập.
Balo Thiết kế lưới đệm không khí, được xây dựng để tăng luồng không khí, vai dây đai có thể điều chỉnh được khi di chuyển, có sẵn trong một loạt các màu sắc để bạn có thể lựa chọn như màu cam, đen và xanh.
Hệ thống POPO phân phối các sản phẩm Vali – Balo – Túi chính hãng hàng đầu Việt Nam. Khách hàng có thể đến địa chỉ của shop hoặc mua đặt hàng Online


Màu: Cam
Chất liệu: polyester
Trọng lượng:0.5 kg
Kích thước : 43.5 x 16.6 x 31.3 cm


2> Balo laptop đẹp vừa đeo vừa kéo Targus 6" Compact Rolling Backpack.

Với thiết kế balo nhấn màu xám và màu xanh lót bên trong, Targus 16 “Compact thuận tiện cho bạn đi bất cứ nơi nào bạn muốn. Sử dụng nó như là một carry hoặc một túi để nhận xung quanh – ba lô này là chức năng trong mọi cách.


Trang bị đầy đủ với bánh xe lăn yên tĩnh và một tay cầm thu vào, bạn sẽ được cán vật liệu của bạn dễ dàng và thoải mái. Tích hợp vào khoang chính là một túi nội thất mềm lót đặc biệt cho máy tính bảng / iPad® của bạn, bảo vệ nó khỏi va đập và trầy xước.
Các con lăn ba lô có một ngăn lớn để lưu trữ sách, tài liệu và thư mục. Trong một phần riêng biệt, có một trạm làm việc đầy đủ nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các phụ kiện của bạn, bỏ túi nhỏ gọn phím và bút. Đối với lưu trữ bổ sung, có 2 túi bên lưới – là một trong những khóa kéo để lưu trữ an toàn. Không chỉ là có tách không gian cho sách và máy tính bảng của bạn, nhưng có hai dây đai đàn hồi, có thể giữ quần áo cùng bạn trong các chuyến đi.
Trọng lượng nhẹ và kiểu dáng đẹp, Rolling gọn Backpack là lý tưởng cho các bạn trẻ đi lại cho các nhu cầu kinh doanh và giải trí.
3> Chiếc cặp văn phòng siêu sang Targus 15" Groove X Slimcase For Macbook đứng vị trí thứ 3.

Cặp Targus 15″ Groove X Slimcase for MacBook® thiết kế đặc biệt cho Apple, Series X ngăn mới nhất cho MacBook®.
Với chất liệu chịu nước chất lượng cao và mặc và vô nước dưới kháng, các Targus rãnh X Slimcase dự định để bảo vệ lên đến 15 “MacBook® Pro với Retina Display.
Nó cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho một ai đó tìm kiếm một trường hợp bảo vệ, nhưng nhỏ gọn và ánh sáng. trường hợp này có “cái nôi đệm 15 với nhung chống trầy xước niêm mạc, cho phép dễ dàng trượt vào và ra và bám bụi hoặc vết trầy xước. Ngoài ra, MacBook® được bảo vệ bởi lớp đệm xốp xung quanh các cạnh, để tránh thiệt hại cho các bên và góc.
Tài liệu và / hoặc iPad® có thể được lưu trữ trong túi chính. các túi stash phía trước với máy trạm cao cấp, hoặc túi stash phía trước dọc cung cấp lưu trữ thuận tiện. các Slimcase có thể được di chuyển xung quanh nhiều cách: sử dụng hideaway mang xử lý, hoặc dây đeo vai có thể tháo rời, hoặc được bảo đảm trên một xe đẩy.
Có sẵn trong một loạt các màu sắc và phong cách, Groove X Series mang một sức hấp dẫn mới mẻ và thông minh để nâng cao cuộc sống di động của bạn.
Kích thước : 38.5 x 28 x 4 cm