Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Chào mừng bạn đến với Diễn đàn rao vặt Tuổi trẻ
Diễn đàn đăng tin quảng cáo, mua bán rao vặt hàng đầu Việt Nam

5 năm cho uy tín chất lượng

Hãy bỏ ra 10s đăng ký 1 tài khoản để việc tiếp thị khách hàng hiệu quả hơn!


Loading...
 

Có thể bạn sẽ thích...

Hoa cưới trang trí bàn trà không thể bỏ qua

#1

on 12.01.18 16:13

avatar

dienhoa24h

Thành viên khởi nghiệp
0934647172
Thành viên khởi nghiệp
Raovat.tuoitrevn.NET - Diễn đàn rao vặt hiệu quả - Đăng tin quảng cáo miễn phí, mua bán rao vặt uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam .

Đời người, đám cưới chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc sống, chính là một bước chuyển mình khác trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, hơn ai hết trong chúng ta đều rất cầu toàn tỉ mỉ trong đám cưới của mình. Và hoa cưới chính là một phụ kiện mà không t

 
Hoa cưới trang trí bàn trà không thể bỏ qua
Đời người, đám cưới chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc sống, chính là một bước chuyển mình khác trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, hơn ai hết trong chúng ta đều rất cầu toàn tỉ mỉ trong đám cưới của mình. Và hoa cưới chính là một phụ kiện mà không thể thiếu trong bất cứ đám cưới nào. Có thể nói rằng nếu trong đám cưới của bạn mà không trang trí hoa đó chính là một thiệt thòi lớn nhất của cuộc đời người, mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, và có thể không còn là một không gian cưới lãng mạn đáng nhớ nhất của bạn.

[url=http://xehoacuoi.net/tin-tuc/hoa-hong-tang-thay-co-giao-ngay-2011-1847]http://xehoacuoi.net/tin-tuc/hoa-hong-tang-thay-co-giao-ngay-2011-1847[/url]

Nhưng tùy từng tập tục từng vùng, từng nơi, bạn tổ chức tiệc cưới ở nhà hay bạn tổ chức tiệc cưới ở hội trường là khác nhau. Nếu bạn tổ chức đám cưới ở hội trường thì sẽ khác với bạn tổ chức đám cưới ở nhà, hoa cưới trang trí bàn trà sẽ ở hội trước thì sẽ được trang trí lộng lẫy ở bạn đón khách, mùi hương của hoa quyện vào với mùi café, mùi trà tranh… mang phong vị rất hiện đại. Còn đám cưới ở nhà, bàn trà sẽ được trang trí lúc đưa đâu hay đón dâu, ở cả nhà trai và nhà gái. Vì đặc thù nơi tổ chức nên có một số điểm khác biệt giữa khi tổ chức ở nhà và tổ chức ở hội trường.
Hoa bàn trà tổ chức ở hội thường dùng những bình hoa tròn, màu hoa sẽ kết hợp với ánh sáng trong phòng, vơi phong cách hiện đại cá bạn thường chọn hoa màu trắng và xanh, bàn trà cũng là một nét tinh tế của người Việt ta. Mời trà, tiếp đón chu đáo, là truyền thống lâu đời của dân tộc.

[url=http://xehoacuoi.net/tin-tuc/trong-hoa-muoi-gio-trong-chau-1817]http://xehoacuoi.net/tin-tuc/trong-hoa-muoi-gio-trong-chau-1817[/url]

Đối với đám cưới tổ chức ở gia đình sẽ khác, khi mọi người dung xong tiệc, khi mọi người nghỉ ngơi, dọn dẹp bàn tiệc để tiếp túc công việc của đám cưới, một sự kiện chính hơn là đưa dâu và dẫn dâu. Quan viên hai họ sẽ đưa dâu, đón dâu, đó cũng là lúc họ hàng hai bên gặp mặt cô dâu chú rể, hay chính là lúc cô dâu chú rể ra mắt mọi người, được giới thiệu với cụ ông cụ bà hai họ để không còn bất cứ lạ lẫm.
Lúc này, hơn hết hoa trang trí bàn trà rất quan trọng, tạo một không gian lãng mãn cùng với sự quan tâm động viên, chúc phúc của tất cả mọi người. Tùy từng người chọn, mỗi bàn hoa sẽ trang trí một giỏi hoa nhỏ xinh, tùy từng nhà khác nhau sẽ chọn những cách trang trí khác nhau. Hoa bàn trà trong đám cưới thường là hoa hồng, hoa đồng tiền với những ý nghĩa tốt đẹp nhất chúc phúc tới đôi uyên ương trong lễ cưới.

[url=http://xehoacuoi.net/]http://xehoacuoi.net/[/url]

Loading...

Quyền hạn của bạn

   
Bạn được quyền trả lời bài viết